Chào bác sĩ e là nam, năm nay 28 tuổi E bị sốt, ho, có ít đàm, bị ngứa cổ, lúc nằm xg thở hơi khò khè cảm giác như có đàm trong ngực hay sao ấy, e đâu nữa đầu sau kinh khủng,ko cảm thấy mệt mỏi gì, có ê răng hàm trên vs hàm dưới nhưng mấy cái phía trc thôi .Ngày đầu e bị thì có nóng lạnh, mấy ngày sau thì ko nóng lạnh nữa, ko sổ mủi, hắc xì,chảy nc mắt . E uống thuốc 6 ngày rồi mak ko thấy hết
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có tình trạng viêm họng. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám trực tiếp và tư vấn nhé. Thân mến