chào bác sĩ , anh con 16 tuổi , hay chơi đá banh mà chạy tốc độ cao nên trụ k được lâu , tim đập nhanh với trời lạnh thì hay bị tức ngực mà có lúc k lạnh cũng bị , anh con có đi xét nghiệm , khám rồi mà bác sĩ nào cũng kêu bth thì cho con hỏi với triệu chứng này thì bị gì vậy ạ ?
Trả lời:
Chào em Khi hoạt đông mạnh, tim sẽ đập nhanh do vậy gây mệt do đó trước khi đá banh phải khởi động tốt và rèn luyên thể thao thường xuyên mới tăng sức bền của cơ thể Còn khi trời lạnh hay bị tức ngực khi đó anh của em có ho không có bênh về đường hô hấp không vì khi thay đổi thời tiết sẽ dễ bị viêm đường hô hấp Thân mến chào em