Em thường xuyên bị đau đầu , đau cổ , chóng mặt buồn ngủ , mệt mỏi . Đau ở vùng chân mày lan ra . Bị khi trời trợ lạnh hay ngồi máy lạnh lâu . Cơn đau kéo dài 2 3h . V là e bị gì và chữa ra sao ạ .
Trả lời:
chào bạn: theo như bạn kể triệu chứng của bạn lâu chưa,bạn làm nghề gì, nếu làm công việc văn phòng , hay phải học hành nhiều, có thể bạn đang bị thiếu máu lên não, gây nên các triệu chứng đó