Chào bác sĩ  Con năm nay 29 tuổi , con bị triệu chứng lói sau bả vai trái và hay nặng ngực khó thở , nhưng không có ho hay thở khò khè , mất tập trung làm việc , tình trạng bệnh đã 3 tháng nay vẫn chưa bớt , mặc dù con đã đi khám ở BV và làm các xét nghiệm : máu , nước tiểu , chụp hình phổi , siêu âm tim và đo điện tim , siêu âm ổ bụng , đều cho kết quả bình thường Con được chuẩn đoán là đau thần kinh liên sườn , vậy nhờ bs tư vấn cho con để con có hướng tìm và trị bệnh  Con chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là triệu chưng này có tăng nặng hơn khi bạn hít sâu hay cử động mạnh không?đau của bạn có cân xứng 2 bên hay không hay chỉ tập trung vào 1 bên?khi làm việc gắng sức có bị tăng khó thở không?bác sĩ kê thuốc cho bạn là gì?bạn chụp toa lại cho bác si nhé. Thân