Cha tôi năm nay 61 tuổi. Mỗi sáng phải đi ngoài từ 2 lần, ăn hay uống thứ gì “lạ” là hay bị tiêu chảy. Có cha tôi bị đại tràng không? Tôi muốn khám và nội soi đại tràng thì phải nhịn ăn uống thế nào? Chi phí nội soi đại tràng khoảng bao nhiêu?
Trả lời:
Chào anh. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng anh mô tả BS nghĩ nhiều cha anh bị viêm đại tràng. Khám và nội soi đại tràng cần phải nhịn ăn và được thụt tháo trước đó, ví dụ anh nội soi thứ 5 thì thứ 4 phải uống thuốc thụt tháo trước, về chi phí thì tùy vào phòng khám hoặc bệnh viện, nhưng giá dao động khoảng 700k. Thân mến.