Em bị sốt cao 39, 40 độ C, cơ thể đau nhức, chảy nước mắt. Đến hôm nay đã trải qua đến ngày thứ 3. Xin bác sỹ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Ngoài sốt và đau nhức bạn có ho, có đàm, có tiêu chảy, gì không, có đau bụng không. Về triệu chứng thì bạn có lẽ đang bị nhiễm siêu vi, bệnh sẽ tự khỏi sau 7 ngày. Tuy vậy nếu có triệu chứng gì khác thì cần đi khám ngay nhé. Hiện tại bạn cần uống hạ sốt, uống nhiều nước, bổ sung vitamin bằng viên uống hoặc viên sủi là được bạn nhé Thân mến