Chào bác sĩ... mới chiều nay rốn của con nó đau dữ dội lắm... đứng thẳq cũng rất đau... được một lát thì lại hết đau... nhưq mà mới vừa nãy rốn của con nó lại đau lại... lần này đau hơn lần trước nhiều... Vậy bác sĩ có thể cho con biết con đang bị bệnh dỳ không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có thể mô tả là em đau ngay tại rốn? Hay là đau bụng quanh rốn? Và nếu thật sự là đau ngay rốn thì có rỉ dịch gì ở đó hay không? Xung quanh rốn có viêm đỏ? Em hãy phản hồi các câu hỏi trên để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.