Bác sĩ ơi con em bị tấy họng đi khám bs cho uống kháng sinh Uống đc mấy hôm thì người cháu bị mẩn đỏ chắc do uống kháng sinh nóng E cho cháu uống vitaminC này có đc không
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu tình trạng là do dị ứng kháng sinh thì bạn cần ghi chú lại loại kháng sinh đó để khi tái khám báo BS đang điều trị bé. Còn nếu là viêm họng cấp thì bổ sung vitamin C và uống nước ấm, theo dõi nhiệt độ sát là triệu chứng sẽ thuyên giảm nhé bạn. Thân mến.