Em thường bị đau nửa đầu thường xuyên nhất là vào mùa hè. Ngoài ra không còn triệu chứng nào khác.
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau và đau đầu cũng là một trong những triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau. Rối loạn tuần hoàn não cũng có đau đầu, rối loạn tiền đình cũng có đau đầu, suy nhược thần kinh cũng có đau đầu, cao huyết áp cũng có đau đầu, viêm xoang cũng sinh đau đầu…Cũng có người chỉ có một triệu chứng đau đầu duy nhất, ngoài ra không có triệu chứng gì kèm theo cả Có khả năng bạn bị đau đầu do rối loạn vận mạch Như vậy bạn hãy tới khoa thần kinh để được khám và điều trị. Thân chào !