E chào bác sĩ ạ, dạo này bạn gái em hay đau bụng, mệt, đi tiểu nhiều và hay thở dốc có phải do thời tiết không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
 Chào em ! Đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu, cần phải sớm khắc phục để lấy lại sức khỏe và tinh thần trong cuộc sống. Đường tiểu của phụ nữ thường ngắn hơn, do đó dễ bị nhiễm trùng khiến người bệnh đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới kèm theo dấu hiệu tiểu buốt. Em nên đưa bạn gái đến bác sĩ nội khoa khám và điều trị ngay nhé ! Thân chào !