Tôi bị sốt nhẹ từ ngày thứ 6 tuần trước tới ngày hôm qua thì sốt nặng vào buổi chiều, tôi phải uống thuốc hạ sốt sáng giờ thì bình thường mặt dù ko uống thuốc nữa. Thời gian sốt nhẹ những ngày đầu là khoảng 9-17h tối thì ko thấy (riêng chỉ hôm qua mới bị sốt chiều tối ) Những ngày trước sốt ko quá nóng cũng không quá lạnh. Nhưng khi ngồi xuống đứng lên thì bị xoay sẫm chống mặt và rất nhức đầu mỗi khi ngồi xuống đứng dậy. Sáng giờ thì ko bị Cho tôi hỏi tôi bị gì Có cần xét nghiệm hoặc uống thuốc gì ko?
Trả lời:
Chào bạn Ngoài sốt vào buổi chiều ra bạn có ho đàm hay không?có cảm thấy tức ngực, khó thở không?tình trạng này trước đây có không hay chỉ mới diễn ra ? bạn có bị sụt cân hay không? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân