Năm nay tôi 31 tuổi thời gian gần đây tui hay gặp triệu chứng chống mặt bất thường.xin hỏi bác sĩ như vậy có ảnh hưởng gì ko ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có triệu chứng ngồi xuống đứng lên chóng mặt đột ngột hay không? Lúc xoay đầu có bị chóng mặt? Nếu có thì BS nghĩ nhiều đến rối loạn tiền đình và em cần đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát ngay được được thăm khám trực tiếp và điều trị thuốc. Thân mến