Chào bác sĩ, E là nam giới, năm nay em 28t. Em có nổi hạch dưới hàm 4 cái chia đều cho 2 bên. Em không biết các hạch trên có từ khi nào, vô tình 5 tháng trước em phát hiện ra các hạch đó. Các này này ko đau, di động được ạ. Ngoài ra em còn có 1 hạch góc hàn bên phải nổi lên cách đây 2 năm. Hạch này ko di động, không đau ạ. Trước đó e có bị viêm họng và đi khám thì bác sĩ nói em bị viêm hạch góc hàm. Em rất lo lắng và mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: theo đúng mô tả của bạn có thể hạch đó chỉ là hạch phản ứng viêm thông thường bạn không cần quá lo lắng nhé