Tôi bị hiện tượng này các bác sĩ ạ! Ở cơ bụng bên phải trên rốn ấn vào đau ạ ( không đau bụng) ngoài ra cơ háng và cơ đùi bên phải cảm giác mỏi và đau lan lên từ mông lên trên phía lưng! Cách đây 1 tháng tôi đi khám chụp sống lưng nhưng sống lưng không sao ạ, các bác sĩ cho tôi chẩn đoán và tư vấn để tôi đi khám cho chuẩn xác ạ!
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với lo lằng của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau bạn có triệu chứng đau như trên từ bao giờ, có triệu chứng khác kèm theo như sốt, sang thương ngoài da, sưng nề hay tai nạn va chạm vào vùng trên. Thân mến