Đau sau lưng chỗ với không tới và mấy chỗ khác nữa. Khó thở, rụng tóc hay bị choáng vậy là bệnh gì thưa bác sĩ. Cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào chi. BS đã đọc câu hỏi và các triệu chứng của chị, Chị có thể phản hồi cho BS biết là dạo gần đây kinh nguyệt của mình còn đều hay không? có cảm giác bức bối? những cơn bốc hỏa trong người? Nếu có thì BS nghi bạn đang vào triệu chứng của tiền mãn kinh và các triệu chứng khó thở, cảm giác nghẹt, hay đau ngực. Thân mến.