Em không bị khó thở chỉ bị khó chịu thôi không sốt bác sĩ ạ nhưng cảm giác nó thực sự khó chịu đau tức ngực ở trước ngực đọan phổi ấy ạ ợ hơi liên tục lúc nào cũng có cảm giác như nghẹn ở cổ họng liệu không biêt em có bị gì nguy hiểm k
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đang có thai nên cơ thể có nhiều thay đổi . Bạn có thể đang bị suy nhược cơ thể, stress nhiều quá. Bạn nên đi khám Sản khoa để được khám kiểm tra bạn nhé. Để bác sĩ kiểm tra xem có nguyên nhân nào như viêm loét dạ dày , trào ngược thực quản hay vấn đề nào khác không Thân mến