xin hỏi bác sĩ , em mới khám sức khoẻ tại trung tâm edocter và kết quả là men cao và gan nhiễm mỡ , men gann của em lên tới 100. vậy e phải uống thuốc như thế nào và cách điều trị ra sao . xin cho e lời khuyên , cảm ơn bác sĩ nhiều....
Trả lời:
Chào bạn Việc men gan cao cần tìm nguyên nhân như rượu bia, do viêm gan, do thuốc. Tìm được lý do thì điều trị nguyên nhân thì men gan sẽ giảm bạn nhé. Bạn nên đi khám Tiêu hoá để được kiểm tra nhé Thân mến