Chào bs, e bầu đứa thứ nhất năm 2016 có chích ngừa uốn ván đủ 2 mũi. Sau sinh đứa thứ nhất e bầu đứa thứ 2 e có chích 1 mũi uốn ván cách đây 9 tháng rồi. E vừa bị đạp đinh sét vậy e có cần chích lại không ạ???
Trả lời:
Chào bạn Chuyện đạp đinh thì ngoài uốn ván ra thì còn có nguy cơ nhiễm trùng khá phổ biến. Bạn đã được chích đầy đủ thì yên tâm, nhưng vẫn cần đi khám.kiểm tra vết thương nhé Thân mến