Bs cho em hỏi với tình hình bệnh em như vậy sau ba tháng uống thuốc tây em thấy có thuốc thì không đau nhưng hết thuốc thì bệnh vẫn như ban đầu vs lại dùng thuốc nóng người sau ba tháng dùng thuốc vs bệnh như vậy e bị tuột 11kg ( 63kg còn 52kg ) bây giơf em nên chuyển sang thuốc bắc không hay vẫn dùng như vậy ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu trong vòng 3 tháng mà em tụt 11 kg thì đáng lo ngại , em nên quay lại bệnh viện đại học Y Dược để khám lại xem có gì bất thường không nhé . Thân chào !