Tôi 59 tuổi, có bệnh tiểu đường và gout đã điều trị ổn định. Ba tháng rưỡi trước, tôi xét nghiệm máu thì chỉ số creatinin = 1 mg%. Hôm nay tôi xét nghiệm máu lại thì chỉ số creatinin = 7,2 mg%. Xin hỏi bác sỹ sao mức tăng đột ngột vậy? Xin bác sỹ tư vấn hướng điều trị.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên nhập viện ngay,mức creatinin tăng quá cao,cần phải xác định đây có phải suy thận cấp hay không để điều trị kịp thời nhé. Thân