Kính gửi bác sĩ tôi nam 32 tuổi cao 1.7 nặng 76kg hôm qua nay tôi bị cảm, nóng lạnh đau mỏi vai gáy, hít sâu thì tức ngực , nhiệt độ 37.8 C, nhịp tim 90, huyết áp 12.5/7,hiện tại tôi chưa uống thuốc gì để bớt khó chịu, nhờ bác sĩ cho thuốc uống không gây hại dạ dày ạ?cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có thể bạn có tình trạng nhiễm siêu vi. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn điều trị. Bác sỹ tư vấn online không được quyền kê toa. Thân mến