tuần trước em có khám tổng quát ở bệnh viện diamond có liên kết với edoctor ấy ạ,đây là bản xét nghiệm máu và nước tiểu của em,sau khi siêu âm và hoàn tất thì bác sĩ có cho thuốc bổ gan vì men gan em cao sau 2 tuần quay lại kiểm tra và nếu hoàn thiện xong mới đc dùng thuốc trị mỡ máu,xong siêu âm hết thì bác sĩ có bảo ngoài ung thư dạ dày và ung thư máu thì các ung thư còn lại hiện chưa có gì phát hiện,em đang dùng thuốc arv và phòng lao được 4 tháng hiện CD4 của em là 929 đến đầu tháng 7 em sẽ xn tiếp tục xem Cd4 bao nhiu ạ,em mong bác sĩ tư vấn em cần xét nghiệm thêm gì để chắc chắn đang có sức khoẻ tốt và k bị tiềm ẩn ung thư k ạ.em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Em đang điều tri thuốc ARV và thuốc lao nên men gan của em cao Hiện các kết quả tầm soát ung thư của em đều âm tính Do đó em nên tăng cường dinh dưỡng có chế độ thể dục hợp lý để tăng cường sức khỏe Không nên lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe Thân mến chào em