Cho em hỏi là berocca có thể dùng cho người bình thường để tránh việc mệt mỏi vào trưa nắng mùa hè được không ạ? Berocca có nhất thiết uống vào buổi sáng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Berocca có thể dùng để uống bổ sung năng lượng và vi chất bình thường bạn nhé. nên uống vào buổi sáng, vi thành phần có các vitamin đặc việc là vitamin C có thể gây kích ứng dạ dày, khó chịu, khó ngủ nhé Thân mến