Bác sĩ giúp e với.hôm qua e xét nghiệm viêm gan b .chỉ số ast:83/alt:171 / Hbv.dna 989400000 copies/ml > 116 / hbv.dna 170000000 IU/ml >20 . e lo quá .kính mong các bác sĩ tư vấn giúp e lên điều trị như thế nào . Và kết quả của e như thế nào ạ , nặng hay nhẹ ạ ..e xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có tình trạng viêm gan B và cần phải được điều trị đặc hiệu thuốc kháng virus. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa gan mật để được khám và tư vấn điều trị nhe. Thân mến