Con gái tôi sinh năm 2000. Hiện bị đau bụng va lưng bên hông trái. Đau thắc từng cơn. Xin BS cho biết chúng tôi làm gì cho cháu là tốt nhất vì cháu chuẩn bị thi 12 vào tháng 6. Cám on
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm các thông tin sau bé có tình trạng đau bụng như trên bao lâu, có tính chất đau như thế nào, có triệu chứng khác kèm theo như nôn ói, sốt, tiểu gắt buốt, xuất huyết âm đạo hay rối loạn kinh nguyệt. Thân mến