Em bị suy giáp được chẩn đoán tại bv cần thơ, đang dùng thuốc levothyrroxin 150mg, có tuyến giáp lạc chổ dưới xương ức, Em muốn hỏi là em dùng thuốc nhưng vẫn còn mệt mỏi, đau nhức cổ, chân, mắt hay đau nhức khi ra nắng,mờ mắt trái có đo thị lực thì cận 0.5 mang kính thì khó chịu. Làm sao để cân bằng lại cơ thể ạ?,em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng như bạn mô tả thì khả năng cao cơ thể bạn không còn dung nạp liều thuốc hiện tại, bạn nên đến tái khám chuyên khoa nội tiết để BS xem xét lại mức hormone giáp trong máu để điều chỉnh thuốc cho bạn nhé. Thân mến