Dạ. E Cảm ơn Bác Sĩ. Vậy Thưa Bác sĩ Bệnh Tiểu Đường Thường có Những Biểu Hiện Gì Ạh. Nó Lây Qua Những Con Đường Nào Ạh. Cám Ơn bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh tiểu đường có các triệu chứng chính hay gặp là tiểu nhiều, sụt cân nhiều, uống nhiều, ăn nhiều. Thường gặp ở tiểu đường type 1. Ở type 2 thì các triệu chứng này ít rõ ràng hơn, thường được phát hiện khi khám xét nghiệm máu tổng quát bạn nhé Thân mến