Sao cháu thấy đơn thuốc bác si cho va cac loai thuoc không giống như trong đơn thuốc vậy. Như vậy có uống đươc không?
Trả lời:
Chào bạn Tên thuốc biệt dược có thể khác nhau, nhưng dược chất có tác dụng điều trị là giống nên tác dụng thuốc để điều trị vẫn giống bạn nhé. Lý do thì không rõ là do nơi bán hết loại bạn cần hoặc lý do nào khác thì bạn có thể hỏi lại nhé Thân mến