Chào bác sĩ ! hiện em cảm thấy lúc nào người cũng nhức mỏi cơ và xương, hơi thở không sâu và yếu làm việc tiếp xúc máy tính thì mau hoa mắt Nhức đầu, cảm giác cơ thể rệu rã.sau khi Làm việc nặng hay hoạt động thể thao thì đau và mỏi cơ rất lâu hơn bình thường. E đang phân vân nên đi khám tổng quát cơ bản nâng cao hay tầm soát ung thư. Bác sỹ có thể tư vấn cho em không ạ? Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị tình trạng này đã lâu chưa, bạn có tiền sử bệnh lý trước đây không. Hiện tại bạn có triệu chứng bất thường về ăn uống, sụt cân, tiêu tiểu, ho, đau gì không. Cho bác sĩ biết thêm nhé. Tuy vậy bạn nếu được nên đi khám nội khoa tổng quát trước nhé Thân mến