Em bị nổi mụt nhọt ở mông đã 4-5 ngày. Bây giờ nó sưng lên gây đau khi ngồi hoặc đứng. Cho em hỏi em để nó tự hết được không, hoặc BS có thể chỉ giúp em mua thuốc nào để bôi và uống giảm đau hiệu quả không ạ? (Vì em chưa có điều kiện đi khám được)
Trả lời:
Chào bạn Tùy vào kích thước của khối đó mà nó có thể tự hết nhanh hay chậm, nếu lớn quá cần phải dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm hỗ trợ bạn à. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu, hoặc Nội tổng quát để được khám kiểm tra và dùng thuốc bạn nhé. Vì bác sĩ không kê toa qua mạng được bạn à Thân mến