Cháu bị như ảnh. Nó hay bị sưng và ngứa vào buổi đêm. Ngón tay cháu đã sưng to và ngón chân cũng bắt đầu bị sưng. Vậy cho cháu hỏi cháu bị brenhj j và cách chữa trị như thế nào ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn cung cấp không rõ lắm, nhưng nghĩ nhiều là bạn đang bị áp xe đầu ngón. Bạn nên đi khám để được dùng thuốc, kiểm tra, nếu có thể sẽ phải rạch áp xe bạn nhé Thân mến