em thường xuyên bị đau nửa đầu. đau trên đỉnh đầu, nhức mỏi mắt. Không biết em bị bệnh gì và có cách nào chữa trị không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như thế này lâu chưa, bạn có cận thị không. Bạn có tiếp xúc với màn hình máy tính hay điện thoại nhiều không. Về triệu chứng thì có thể bạn đang gặp vấn đề đau nửa đầu ở phụ nữ, bạn nên đi khám Nội thần kinh để được khám kiểm tra xem sao nhé Thân mến