Chào bác sĩ . Tôi năm nay 39t , từ ngày về nhà mới tôi ngủ rất ít . Mỗi ngày khoảng 3,4 tiếng , vì tôi hay uống bia nên khi có bia thì ngủ được 5,6 tiếng , với lại tôi hay quên và mất tập trung . Cho hỏi tôi bị bệnh gì và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Bạn có tình trạng rối loạn giấc ngủ như trên bao lâu, có tình trạng căng thẳng tâm lý từ công việc hay gia đình. Bạn không nên tiếp tục sử dụng rượu bia như trên mà đi khám chuyên khoa tâm lý để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến