Người bị bệnh gai đốt sống cổ nên đi khám và chữa trị ở đâu ạ? Bệnh này có thể cải thiện qua vc tập luyện hay chế độ ăn uống nào khác ko ạ? Nếu có kính mong bs tư vấn thêm cho tôi. Trân trọng cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng gai đốt sống cổ thường cần điều trị thuốc + vật lý trị liệu kết hợp và tùy mức độ, có chèn ép dây thần kinh hay không? bạn hãy phản hồi kết quả chụp X quang hoặc MRI cột sống cổ để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.