Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 20 tuổi. Khoảng 1 tháng nay tôi thường bị đầy bụng cả khi đói hoặc sau khi ăn. Kèm theo chứng ợ hơi và cảm giác nghẹn lại ở cổ, như có gì chắn lại ở cổ. Nhiều khi bị ợ nghẹn lại ở cổ. Bác sĩ cho tôi hỏi với triệu chứng như trên thì tôi đang bị bệnh gì ạ! Mong nhận được phản hồi sớm!
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng của em có khả năng em bị hội chứng trào ngược da dày thực quản Em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám xác định và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em