Vợ tôi mang bầu 20 tuần. Đêm nay bỗng nhiên có hiện tượng đau âm ỉ vùng bụng. Trước đó đi khám thai và xét nghiệm đều bình thường. Không có ăn uống gì linh tinh cả. Mong các bác sỹ tư vấn giúp có nên đến bệnh viện không ạ? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đau bụng nhưng ở trên hay dưới rốn? Và có tiêu phân lỏng gì hay không? Nếu ở trên thì BS chưa loại trừ viêm dạ dày? Còn ở dưới thì e ngại nhiễm trùng tiêu hóa. Ở đây vợ bạn lại mang thai 20 tuần nên không được chủ quan mà cần đưa vào bệnh viện có chuyên khoa nội và sản để thăm khám và xét nghiệm chẩn đoán. Thân mến