Chào Bác Sĩ, Tôi bị ngứa bàn chân bàn tay cả chục năm rồi ạ! Nhưng trc đây chỉ thỉnh thoảng thoi. Bây giờ mới ngứa liên tục hơn tháng nay ko dứt. Càng gãi càng ngứa, những chỗ ngứa da dày lên, nổi mày hột hột, va có chỗ nám da...giờ ngứa luôn cả người, gãi đâu cũng ngứa. Đã khám bv da liễu tphcm vài lần vừa uống thuốc, vừa bôi ko hết. Đã đi xét nghiệm 11 loại ký sinh trùng đều âm tính. Xin được tư vấn & khám chữa ạh. Xin cám ơn! ĐT: 0123 5559555
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, về cơ bản thì BS nghĩ bạn bị viêm da dị ứng tiếp xúc, cần phải kiêng các loại hải sản tôm cua ghẹ cá biển, thêm nữa là các loại đậu phụng, và bạn đã sử dụng thuốc gì điều trị hãy gửi để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.