Bs ơi ! Cho phép hỏi trong ca mỗ dạ dày có bao giờ người bệnh không qua khỏi sau phẫu thuật , ông xã tôi mỗ dạ dày ở bv Vinmec Central Parksau ca phẫu thuật được 3 ngày tự nhiên bị khó thở phải xuống ICU nằm 11 ngày sau đó được đưa lên khoa 4 ngày sức khoẻ đang dần hồi phục thì lại lên cơn khó thở và lại xuống ICU - như thế là sao vậy bs , họ không giải thích cho mình nguyên nhân và lý do đi mỗ dạ dày mà bây giờ lại bị viêm phổi suy tim - từ trước tới giờ chồng tôi không có tiền sử bệnh lý nào - có phải tay nghề bs quá kém phải không ạ....
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả như vậy bác sĩ không thể đánh giá được nguyên nhâ do đâu,không thể kết luận được gì khi bác sĩ không trực tiếp khám,mỗi cả mổ đều có những tai biến y khoa nhất định ví dụ như là dị ứng thuốc mê,đây là tai biến mà bác sĩ không thể lường trước được,nếu bạn thắc mắc hãy trực tiếp gặp bác sĩ,nếu họ không giải thích hãy gặp trực tiếp giám đốc bệnh việ nhé. Thân