Tay chân bị tê buốt vào buổi tối rất khó chịu. Tôi 36 tuổi. Thankss
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tay chân tê buốt nhưng có đau lưng và đau cổ kèm theo hay không? Bạn đã đi khám và có ai chẩn đoán là Gai thoái hóa cột sống và suy van tĩnh mạch chưa? Bạn làm công việc có mang tính chất lái xe nhiều hay đứng lâu không? bạn hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.