Dạ bác sĩ ơi con bị nhức đau vùng sau đầu nhức không lan toàn đầu chỉ nhức ngay 1 chỗ đó thôi ạ( con không bị chấn thương hay va đập gì hết) đỡ đau hơn khi con nằm ngủ ạ! Vậy con đang bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và những lúc đau như vậy em có kiêm tra huyết áp hay không? Em đang ở trong độ tuổi học sinh vậy có học hành căng thẳng, mất ngủ và chóng mặt hay không? Em hãy phản hồi câu hỏi và nhớ đo huyết áp lại để BS tư vấn chi tiết cho em nhé. Thân mến.