Chào bác sĩ! Cho em hỏi em không ăn cơm nhiều nhưng vẫn lên kí. Vậy bác sĩ cho em xin lời khuyên để giảm cân trong việc ăn uống hợp lý. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và cơ địa một số người rất dễ hấp thu dinh dưỡng bữa ăn, em cần tập gym hoặc bơi lội là 2 môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả và tăng cường sức khỏe, chứ giảm ăn thì cũng chỉ hiệu quả 1 phần mà cần phải tập thể dục thêm. Thân mến.