Chồng cháu thay đổi thời tiết là bị đau đầu và ngạt mũi, hắt xì liên tục và người rất khó chịu. Như vậy có phải bị xoang ko ạ? Và nếu chữa trị thì chữa như thế nào ạ? Hiện tại chồng e uống kháng sinh mua ngoài hiệu thuốc và chỉ khi nào bị mới uống thôi ạ. Nhờ bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đó đúng là biểu hiện của viêm mũi dị ứng và lâu ngày sẽ diễn tiến thành viêm xoang, bạn không nên tự sử dụng kháng sinh sẽ làm tăng tình trạng đề kháng kháng sinh, bạn nên đưa chồng bạn đi khám BS tai mũi họng để được chụp xoang và nội soi chẩn đoán. Thân mến.