Chào bác sĩ Mình cắt bao quy đầu được 6 ngày rồi ạ. Lúc trước mới khi cắt xong không thấy gì bất thường. Nhưng Qua nay bỗng dưng phía dưới dây chằng của mình chảy nhiều máu và xung quanh vết cắt mình thấy có dịch màu vàng.! Không biết tình hình của mình như thế mình đang bị nhiễm trùng hay viêm nhiễm gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của mình đúng là đang nghĩ sang thương hở hoặc là nhiễm trùng vết mổ, bạn cần tái khám BS điêu trị càng sớm càng tốt vì nếu để lâu sẽ khiến nhiễm trùng nặng hơn. Thân mến.