Xi hỏi bs, cháu trai nhà e 9 tháng rất lười k chịu ăn gì cả chỉ ăn sữa. E muốn bổ sung thêm men vi sinh đã được chưa ạ. Em cảm lưn bs
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và biếng ăn ở trẻ khác việc bé bị đầy bụng, vì vậy việc dùng men vi sinh ở đây không mang hiệu quả cao, vấn đề biếng ăn có rất nhiều và có thể hiện ở tâm lý bé ( mặc dù bé nhỏ 9 tháng ), bạn hãy phản hồi giúp BS biết thông tin cân nặng, chiều dài của bé và lượng sữa bé bú + ăn dặm mỗi ngày để BS tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.