Chào bác sĩ. Em có đang sử dụng thuốc ức chế miễn dịch, và gần đây em thấy mình nổi một số nốt ruồi ở cánh tay, vai như trong hình, kích thước từ 1-2mm. Ngoài ra trên bụng cũng nổi lên khoảng 3 nốt ruồi son có kích thước cỡ đầu kim, hơi nhô lên. Những nốt ruồi này có đáng lo không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Các nốt này chưa thấy gì bất thường cả. Bạn có thể đánh dấu lại, theo dõi thêm một thời gian xem sao nhé. Ngoài ra bạn có triệu chứng nào khác từ khi sử dụng thuốc không, nếu có thì cho bác sĩ biết hoặc đi tái khám lại kiểm tra xem nhé Thân mến