Buổi tối em có nhậu một ít nhưng ăn cơm muộn. Ăn lúc 1 giờ sáng và đi ngủ . Sábg dậy thì ợ lên vài hạt cơm ạ. Bác sĩ tư vấn em bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và việc ăn cơm muộn ở đây thì em nên chú ý vấn đề sẽ dễ gây bệnh lý về dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản, em không nên ăn khuya nữa, chia nhỏ bữa ăn trong ngày, không ăn quá no, không để bụng quá đói và hạn chế các thực phẩm chiên nhiều dầu mỡ, và đồ chua cay. Thân mến.