Cổ tay em và bắp tay em thi thoảng có bị tê, nhưng cầm đồ vật vẫn bình thường, không run Chỉ có điều các đầu ngón tay hay bị rát và nhói nhói Ngoài ra em hay bị chóng mặt và tối mắt khi chuyển tư thế đột ngột từ nằm sang đứng
Trả lời:
chào bạn! theo triệu chứng mô tả không biết bạn bao nhiêu tuổi, trước nay bạn bị bệnh gì không, theo triệu chứng mô tả ở tay bạn có thể bạn bị tuần hoàn kém làm tay tê, hay hội chứng ống cổ tay, hội chứng cổ vai gáy, hay như một số bệnh mạch máu làm tay tê, còn bạn bị thay đổi tư thế chóng mặt bạn có thể bị hạ huyết áp tư thế! hay như các bệnh lý về tiền đình ốc tai! bạn cần nên đi khám bác sĩ!