Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi Gần đây hai bàn tay của cháu bị tấy đỏ (đặc biệt là khi vận động nhiều như chạy bộ) Kèm theo đó là các đầu ngón tay rất nhạy cảm và dễ bị đau rát Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và 2 bàn tay đỏ như vậy là lưu lượng máu lưu thông bình thường ở 2 tay, còn chuyện tê tay và đau rát thì BS chưa loại trừ viêm thần kinh ngoại biên, em có bị đau cổ tay? Tê các đầu ngón tay? Cầm đồ vật dễ bị run tay? Hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.