Cắt bao quy đầu và đã lành hẳn có thể tắm biển được không ạ Em cắt bao quy đầu tính ra hơn 20 ngày rồi nhưng giờ sắp đi du lịch, vết mổ đã lành không thấy đau vậy có thể tắm biển được không ạ
Trả lời:
Chào em Không biết sau khi cắt bao quy đầu em đã tái khám, kiểm tra lại vết mổ chưa vì ý kiến của bác sĩ điều trị là quan trọng nhất. Tuy nhiên, vì thời gian đã khá dài (20 ngày), nếu em cảm thấy vết mổ đã lành, không còn đau nữa thì em có thể tắm biển, sau khi tắm em vệ sinh lại với nước sạch. Tuy nhiên, nếu như còn cảm giác đau hay xót thì em không nên tắm biển mà nên đợi lành hẳn đã nhé. Chúc em mạnh khỏe