Dạ cho em hỏi ak 1 tuần e thủ dâm từ 3.4 lần qua thứ 2 tuần sau thì e có làm tình với bạn gái cho e hỏi là cái chất nhờn tiết ra có thể thụ thai k ak e nghĩ là e thủ dâm như vậy tinh trùng sẽ yếu và ko thụ thai đx
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tinh trùng cần thời gian 72h để tân sinh và phát triển, với cường độ thủ dâm cao như vậy thì số lượng tinh trùng trưởng thành sẽ giảm, tuy nhiên khả năng thụ tinh thành công vẫn có nếu em quan hệ vào ngày bạn gái em rụng trứng. Thân mến.